Lá Nhàu

5 công dụng – Lá nhàu có tác dụng gì?

hoa nhàu. hoa nhau

Các bộ phận của nhàu đều là bài thuốc đông y cổ truyền – đó là một trong những điều thú vị từ cây nhàu. Trong đó, lá nhàu cũng mang lại những lợi ích cho sức khỏe mỗi người. Hãy tìm hiểu lá nhàu có tác dụng gì? Cách chế biến lá nhàu như thế nào nhé!

Xem thêm »

Món ngon bổ dưỡng – lươn um lá nhàu

canh cá lóc trái nhau, trái nhàu nấu thức ăn, lá nhàu

Những ngày cuối tuần đến. Với một ngày nghỉ thoải mái chắc chắn các bạn đã lên cho mình rất nhiều kế hoạch, có thể là nghỉ ngơi, vui chơi tại nhà, ăn uống, đi du lịch hay đơn giản chỉ là nghỉ, và làm những gì yêu thích. Cũng có rất nhiều bạn chọn cho mình một ngày nghỉ ý nghĩa hơn, đặc biệt là các bạn gái hay các quý ông thích ăn và uống vài ly rươu đế cùng những người bạn, đó chính là nấu ăn hay vào bếp cuối tuần. Không chỉ là nấu ăn, mà không gian cùng sáng tạo và tự mình vào bếp sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và thích thú hơn khi được thưởng thức món ăn do chính mình nấu. Món lươn um lá nhàu sẽ làm bạn hài lòng như một món ngon cuối tuần do chính bạn trổ tài.

Xem thêm »

Lá nhàu và những công dụng tuyệt vời – chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ

cây nhàu. cay nhau

Nếu bạn đã quá quen thuộc với công dụng của quả nhàu thì bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về công dụng của lá nhàu, một bộ phận của cây nhàu  mà nhiều người vô tình lại quên mất tác dụng của nó. Để rồi, thời gian cứ trôi đi trong khi một loại dược phẩm tuyệt vời cứ bị hững hờ và lãng quên. Vậy, lá nhàu có những tác dụng gì và chúng được sử dụng như thế nào? Mời các bạn cùng đọc bài viết này.

Xem thêm »
Hotline: 0936.260.642