Trang chủ / Thông tin về nhàu / Bột Nhàu Noni Powder Chuyên Mua Bán Xuất Khẩu Các Sản Phẩm Từ Trái Nhàu Noni / Dùng bột nhàu có mang lại hiệu quả như trái nhàu tươi không?

Dùng bột nhàu có mang lại hiệu quả như trái nhàu tươi không?

Bột nhàu có mang lại hiệu quả như trái nhàu tươi không? là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ quý khách hàng. Bột nhàu và trái nhàu cái nào tốt hơn? Người tiêu dùng quan tâm tới trái nhàu ngày càng nhiều, sự quan tâm ấy cũng thể hiện chúng ta đang dành niềm tin cho các sản phẩm Việt ngày một lớn. Các câu hỏi đặt ra xung quanh các sản phẩm này chúng tỏ dân ta bắt đầu quan tâm tới việc chăm sóc cơ thể bằng các sản phẩm tự nhiên.

Hiệu quả tuyệt vời của trái nhàu tươi

Hiệu quả tuyệt vời của trái nhàu tươi có lẽ đã rất nhiều người biết đến. Lợi ích đầu tiên đó là mỗi người có thể sử dụng trực tiếp trái nhàu, người ta có thể hái trực tiếp nhàu từ cây vào để chế biến thành các món ăn. Ăn nhàu tươi chấm muối với cái vị bùi bùi ngái ngái vừa ngon, vừa lạ lẫm mà lại cực tốt cho sức khỏe. Nếu ai uống được rượu nhàu có thể làm nhàu ngâm rượu hay siro nhàu cũng là một thức uống vừa giải nhiệt, vừa tốt cho sức khỏe người bệnh.

Một quả nhàu giống như một viên thuốc tự nhiên an toàn, lành tính, không gây bất cứ một tác dụng phụ nào cho cơ thể. Không chỉ vậy, trái nhàu tươi còn có thể đắp trực tiếp lên da, các khu vực xuất hiện mụn cóc vài ngày là mấy em xấu xấu đó biến mất ngay. Thế mới nói, trái nhàu tươi là một viên thuốc tự nhiên, một sản phẩm mà tạo háo ban tặng cho con người những đến nay số người biết nó còn rất hạn chế cũng như nhiều người vẫn còn đặt những câu hỏi hoài nghi về sản phẩm tốt cho sức khỏe này.

Trái nhàu tươi hay bột nhàu đều mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mỗi người.

Một hạn chế duy nhất của nhàu tươi đó là việc bảo quản và vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn. Chắc chắn, nhàu là hoa quả nên không thể để được lâu, đặc biệt nếu phải di chuyển em nó thể sẽ bị dập, nát và từ đó khiến cho chất lượng cũng theo đó mà giảm đi đáng kể. Bảo quản nhàu tươi cũng chỉ được trong một thời gian nhất định vậy nên, bên cạnh việc sử dụng nhàu tươi trực tiếp người ta đã chế biến thành những “tiên dược” ở các dạng khác dùng được dài lâu hơn, dễ bảo quản cũng như tiện lợi trong quá trình sử dụng hơn.

Bột nhàu và những lợi ích tuyệt vời

Nếu bạn đang cần tìm trái nhàu tươi mà không có, vậy bạn có thể sử dụng bột nhàu. Thực ra, bột nhàu chính là trái nhàu phơi khô rồi xay nhuyễn, nó vẫn đảm bảo được các thành phần vẹn nguyên của một trái nhàu, nó vẫn là một loại trái cây chất lượng, nhưng chỉ khác là tồn tại ở một dạng khác mà thôi.

So với trái nhàu tươi, bột nhàu chỉ có một hạn chế duy nhất là nó không thể chế biến thành nhiều sản phẩm như rượu, siro… bản thân nó chỉ có thể tồn tại ở một dạng duy nhất là dạng bột, có một số nơi người ta bao thành viên cho việc sử dụng đơn giản và thuận tiện. Cách sử dụng bột nhàu khá đơn giản, pha hai thìa bột nhàu vào 200l nước ấm rồi dùng sau bữa ăn khoảng 30 phút, cứ thực hiện như vậy sau một thời gian chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sức khỏe của mình được cải thiện một cách vô cùng rõ rệt. Nếu đang mắc phải một số bệnh lý mà nhàu có thể “hỗ trợ điều trị” thì chắc chắn bệnh sẽ giảm đi đáng kể.  Bột nhàu vẫn có thể hỗ trợ điều trị các bệnh lý thường gặp, trong khi đó việc bảo quản dễ dàng, mang đi thuận tiện. Nhiều người thường ưu tiên lựa chọn bộ nhàu hơn vì tính chất công việc cũng như việc sử dụng đơn giản dễ dàng.

Bột nhàu và trái nhàu tươi đều có công dụng giống nhau. Nhưng tùy vào mục đích sử dụng của bạn, hãy chọn sản phẩm nhàu phù hợp nhé

Quy trình làm bột nhàu

Quy trình dùng bộ nhàu rất khắt khe và bắt buộc phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những quả nhàu trên cây được hái xuống, sơ chế sạch sẽ, sắt miếng, sấy khô rồi sau đó mới đem nghiền say nhuyễn. Từ đây, qua một loạt quy trình sơ chế và đóng gói bột nhàu được cung ứng ra thị trường để phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Toàn bộ quy trình đều khép kín để khi đến tay người tiêu dùng các sản phẩm phải an toàn nhất, chất lượng nhất và “tốt” nhất.

Vậy, có thể nói, trong toàn bộ quy trình chế biến của mình các thành phần trong trái nhàu không hề bị mất đi và vẫn giữ nguyên. Các chất dinh dưỡng vẫn còn đó vì quá trình sản xuất đảm bảo vệ sinh cũng như không qua bất cứ một khâu chế biến thải lọc nào. Hay nói cách khác, nhàu chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác còn các thành phần vẫn 10 phân vẹn 10.

 

Quy trình làm bột nhàu an toàn, đảm bảo và sạch sẽ.

Vậy, dùng bột nhàu có mang lại hiệu quả như trái nhàu tươi không? Câu trả luôn là CÓ. Dù bột nhàu hay trái nhàu tươi thì các thành phần dinh dưỡng của chúng vẫn được giữ nguyên, chúng chỉ có sự thay đổi từ dạng này sang dạng khác mà thôi còn chất lượng, mùi vị, công dụng thì không bao giờ thay đổi. Không những thế, bột nhàu còn phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hơn khi tính chất công việc luôn phải di chuyển và vận động. Khi không thể mua được trái nhàu tươi sử dụng, mỗi người có thể cân nhắc để mua các sản phẩm bột nhàu để thay thế, nó cũng rất an toàn, rất hiệu quả.

Thông tin Admin

Có thể bạn quan tâm

Noni Powder – Bột Nhàu Và Cảm Nhận Của Khách Hàng Đã Dùng Qua Sản Phẩm

Noni Powder – Bột Nhàu Và Cảm Nhận Của Khách Hàng Đã Dùng Qua Sản …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936.260.642