Trang chủ / Thông tin về nhàu / Món Quà Người Hàn Quốc Rất Thích Khi Được Trao Tặng Đó Là Các Sản Phẩm Từ Trái Nhàu (Trái Noni)

Món Quà Người Hàn Quốc Rất Thích Khi Được Trao Tặng Đó Là Các Sản Phẩm Từ Trái Nhàu (Trái Noni)

Món Quà Người Hàn Quốc Rất Thích Khi Được Trao Tặng Đó Là Các Sản Phẩm Từ Trái Nhàu (Trái Noni)

Hàn Quốc hiện đang là một trong những quốc gia có đầu tư lớn nhất vào Việt Nam. Rất có thể hiện tại và trong tương lai, bạn hoặc công ty bạn sẽ làm việc với người Hàn Quốc.

Sự khác biệt về văn hóa chính là rào cản lớn đối với sự thành công của tổ chức, doanh nghiệp khi làm việc với các đối tác nước ngoài. Nếu không hiểu phong tục tập quán của họ, chúng ta rất dễ gặp phải những tình huống hiểu lầm không đáng có, thậm chí gây hậu quả nghiêm trọng nếu phạm phải những cấm kỵ của quốc gia họ.

Hàn Quốc là một quốc gia có bề dầy lịch sử – văn hóa và họ rất coi trọng văn hóa của dân tộc mình, vì thế nếu am hiểu phong cách làm việc và ứng xử của họ, chúng ta sẽ dễ dàng lấy được thiện cảm và có nhiều lợi thế khi thương thuyết, đàm phán với các đối tác Hàn Quốc.

Tặng quà là một phần trung tâm trong văn hoá kinh doanh của người Hàn Quốc. Nói chung, người Hàn Quốc rất thích tặng quà. Hay đúng hơn, việc tặng quà đã trở thành một thói quen, một lễ nghi không thể thiếu được trong đời sống thường ngày của họ.

Người Hàn Tìm Mua Noni – Trái Nhàu của Việt Nam. Và đặc biệt họ rất thích được tặng các sản phẩm từ trái nhàu Việt Nam.

Quà tặng thể hiện rất lớn về mối quan hệ ngoại giao thân hữu tại Hàn Quốc và nó luôn luôn được đáp lại. Bạn có thể tặng quà và gửi lời chúc mừng cho họ vào các dịp lễ lớn như Tết Nguyên Đán cổ truyền Seolldal (bắt đầu năm Âm lịch), Tết Đoan Ngọ Dano (5/5 Âm lịch), Tết Trung Thu Chuseok (15/8 Âm lịch).

¤¤¤ Những lưu ý khi tặng quà cho người Hàn Quốc:

Số 04 được cho là con số không may mắn, vì vậy quà tặng của bạn không được là bội số của 4.

Người Hàn Quốc quan niệm số 7 là con số may mắn.

Đặc biệt người Hàn Quốc rất thích màu vàng và màu đỏ vì họ quan niệm đó là màu của bình an và may mắn, do vậy hộp hay giấy gói quà màu đỏ và vàng được sử dụng phổ biến ở Hàn Quốc.

 

Trao và nhận quà bằng cả hai tay. Không nên mở quà ngay trước mặt người tặng. Tuy nhiên, khi được nhận quà bạn cũng nên hỏi xem liệu bạn có thể mở quà ngay không.

Người Hàn Quốc tìm mua Trái Nhàu vì sau khi trải nghiệm sản phẩm từ trái nhàu, họ thực sự ngạc nhiên về kết quả thuyên giảm bệnh và khỏe mạnh cơ thể.

*** Hãy Chọn Các Sản Phẩm Từ Trái Nhàu Tâm Thành Khi ***

? Các sếp Hàn Quốc nhờ anh/chị tìm mua Noni – Trái Nhàu

? Làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân người Hàn

? Cha mẹ, ông bà cao tuổi thường xuyên đau nhức xương khớp, đau lưng.

? Chính bạn thường xuyên ngồi hoặc đứng quá lâu, bị cơn đau nhức vai gáy hoành
hành.

? Sáng dậy mệt mỏi, uể oải, đau mỏi chân tay.

Gọi 0936 260 642

Thông tin Admin

Có thể bạn quan tâm

Bột Nhàu – Noni Powder Mua Ở Đâu?

Nội dung chínhBột Nhàu – Noni Powder mua ở đâu? Giới thiệu về Trái NhàuBột …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936.260.642