Trang chủ / Thông tin về nhàu / Bột Nhàu Noni Powder Chuyên Mua Bán Xuất Khẩu Các Sản Phẩm Từ Trái Nhàu Noni / Bột Trái Nhàu Nguyên Chất – Noni Powder Quà Cho Người Hàn Quốc

Bột Trái Nhàu Nguyên Chất – Noni Powder Quà Cho Người Hàn Quốc

Bột Trái Nhàu Nguyên Chất – Noni Powder Quà Cho Người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tặng quà. Hay đúng hơn, việc tặng quà đã trở thành một thói quen, một lễ nghi không thể thiếu được trong đời sống thường ngày của họ.

Người Hàn Tìm Mua Noni – Trái Nhàu của Việt Nam. Và đặc biệt họ rất thích được tặng các sản phẩm từ trái nhàu Việt Nam.

 

Nếu bạn đang cần tìm trái nhàu tươi mà không có, vậy bạn có thể sử dụng bột nhàu. Thực ra, bột trái nhàu chính là trái nhàu phơi khô rồi xay nhuyễn, nó vẫn đảm bảo được các thành phần vẹn nguyên của một trái nhàu, nó vẫn là một loại trái cây chất lượng, nhưng chỉ khác là tồn tại ở một dạng khác mà thôi.

 

So với trái nhàu tươi, bột nhàu chỉ có một hạn chế duy nhất là nó không thể chế biến thành nhiều sản phẩm như rượu, siro… bản thân nó chỉ có thể tồn tại ở một dạng duy nhất là dạng bột, có một số nơi người ta bao thành viên cho việc sử dụng đơn giản và thuận tiện.

 

Cách sử dụng bột nhàu khá đơn giản, pha hai thìa bột nhàu vào 200l nước ấm rồi dùng sau bữa ăn khoảng 30 phút, cứ thực hiện như vậy sau một thời gian chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sức khỏe của mình được cải thiện một cách vô cùng rõ rệt. Nếu đang mắc phải một số bệnh lý mà nhàu có thể “hỗ trợ điều trị” thì chắc chắn bệnh sẽ giảm đi đáng kể.

Bột trái nhàu vẫn có thể hỗ trợ điều trị các bệnh lý thường gặp, trong khi đó việc bảo quản dễ dàng, mang đi thuận tiện. Nhiều người thường ưu tiên lựa chọn bộ nhàu hơn vì tính chất công việc cũng như việc sử dụng đơn giản dễ dàng.

 

Quy trình dùng bộ nhàu rất khắt khe và bắt buộc phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những quả nhàu trên cây được hái xuống, sơ chế sạch sẽ, sắt miếng, sấy khô rồi sau đó mới đem nghiền say nhuyễn. Từ đây, qua một loạt quy trình sơ chế và đóng gói bột nhàu được cung ứng ra thị trường để phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Toàn bộ quy trình đều khép kín để khi đến tay người tiêu dùng các sản phẩm phải an toàn nhất, chất lượng nhất và “tốt” nhất.

Vậy, có thể nói, trong toàn bộ quy trình chế biến của mình các thành phần trong trái nhàu không hề bị mất đi và vẫn giữ nguyên. Các chất dinh dưỡng vẫn còn đó vì quá trình sản xuất đảm bảo vệ sinh cũng như không qua bất cứ một khâu chế biến thải lọc nào. Hay nói cách khác, nhàu chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác còn các thành phần vẫn 10 phân vẹn 10.

 

Bột trái nhàu từ lâu đã được tin dùng với nhiều dạng bệnh nhân, đặc biệt là đối với người cao tuổi, người mắc bệnh viêm loét dạ dày, cao huyết áp. Hơn nữa, bột trái nhàu còn được dùng để điều trị bệnh về tim mạch, giải độc gan,…

Đặc biệt, nó còn giúp cho các chị em phụ nữ ăn ngon, ngủ sâu giấc, nhất là những người ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Tránh cảm giác thèm ăn nên cải thiện được vấn đề cân nặng.

Gọi 0936 260 642

Thông tin Admin

Có thể bạn quan tâm

Bột Nhàu – Noni Powder Mua Ở Đâu?

Nội dung chínhBột Nhàu – Noni Powder mua ở đâu? Giới thiệu về Trái NhàuBột …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936.260.642